Bún Thái Ngọc Lan

Quán Bún Thái Ngọc Lan có phong cách riêng về trang trí nhẹ nhàng, lịch sự thể hiện chủ nhân  là người lịch thiệp, am hiểu văn hóa nghệ thuật sâu sắc…là địa chỉ du lịch ẩm thực tin cậy của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bún Thái Ngọc Lan có bề dầy gần 10 năm được nhiều người Vũng Tàu cùng du khách cả nước biết đến bởi phong cách phục vụ chu đáo, lịch sự, trong không gian có vài bức tranh gam màu tinh tế, tiếng nhạc nhè nhẹ quyến rũ, bộ bàn ghế,các vật dụng sạch sẽ, tinh tươm phục vụ thực khách.

Bún được trình bày đẹp trong tô sứ trắng, nước dùng với màu sắc vàng đậm bắt mắt, trải trên mặt là tôm nõn, mực, thịt bò thái mỏng điểm những lát hành hoa, kèm đĩa rau gồm rau muống ,rau nhút xanh mướt đều tăm tắp, giá trụng ngọt ngào hương vị khiến khách chỉ nhìn đã yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị thoảng bay thơm phức mùi đặc trưng chua cay tinh tế mà bún Thái tỏa hương từ xa cũng không nhầm lẫn được.Nếm vị nước ngọt thanh của xương hầm cùng các nguyên liệu như mực,tôm tươi,bò tái đậm đà cùng những sợi bún mềm mại, người dùng sẽ thấy được sự tài hoa của chủ bếp đã kỳ công với món ẩm thực Thái Lan dù đây là xứ biển Vũng Tàu.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09:00 - 21:00