Đồi con heo Vũng Tàu

ĐƯỜNG ĐI LÊN Đồi con heo Vũng Tàu . Thường các bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên bài viết sẽ hướng dẫn du khách chạy từ thành phố đi.

Địa điểm Đồi con heo Vũng Tàu cách Thành Phố Hồ Chí Minh chừng 100km. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách, tàu cánh ngầm.

Cung đường 1: Chạy từ trung tâm Sài Gòn hướng ra xa lộ Hà Nội, đi qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh, bạn sẽ phải sang đường quốc lộ 51 và chạy thẳng thêm 80km là đến thành phố Vũng Tàu.
Cung đường 2: Bạn có thể chọn cung đường chạy từ phà Cát Lái sang Nhơn Trạch, Đồng Nai. Con đường này dẫn ra quốc lộ 51 đoạn cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch, bạn chạy thẳng đến thành phố Vũng Tàu.

XE KHÁCH:
Bạn có thể tìm hiểu tuyến đường xe khách Hoa Mai, Thiên Phú, Mai Linh, Phương Trang… chạy quãng Sài Gòn – Vũng Tàu từ bến xe Miền Đông, chỉ mất khoảng 2 tiếng để bạn đến với đồi Con Heo nổi tiếng xinh đẹp.

ĐI TÀU CÁNH NGẦM:
Tàu cánh ngầm giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chạy rất nhanh chỉ mất 1,5 tiếng để từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Bạn đến bến Bạch Đằng khi di chuyển từ Sài Gòn. Và khi về thì đến bến Cầu Đá Vũng Tàu nhé. Đến đây bạn có thể chọn hãng tàu rồi đi là được.

Đồi Con Heo nằm ở địa chỉ Hẻm 222 đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồi Con Heo toạ lạc ngay triền núi của bãi sau Vũng Tàu nên không hề khó để bạn tìm ra địa chỉ của ngọn đồi

Không chỉ là đồi con Heo Vũng Tàu còn sở hữu những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới như Long Hải, Hồ Tràm với nước biển trong xanh hàng dương rì rào và không khí trong lành mát mẻ quanh năm cực thích. Bạn cũng có thể tham quan Niết Bàn Tịnh Xá , Bãi Trước, Bãi Sau, Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu … đều là những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với thành phố Vũng Tàu.


Tham khảo: Cổng trời Vũng Tàu

Nguồn: Sưu tập Internet

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *