Gazebo Beach Front Lounge Cafe

Cafe: 07:00 AM - 07:00 PM | Bar: 07:00 PM - 02:00 AM

Gazebo Beach Front Lounge & Cafe được biết đến như là một quán bar cafe nổi tiếng tại Vũng Tàu dành riêng cho giới trẻ, khách du lịch và dân văn phòng. Phù hợp để giảm căng thẳng và thư giãn sau nhiều ngày làm việc vất vả. Bên ngoài quán là những bộ bàn ghế được bày trí đẹp mắt. Khách hàng vừa thưởng thức đồ uống, tán ngẫu cùng bạn và cùng ngắm nhìn ra bãi biển phía xa. Buổi chiều ngồi tại quán bạn có thể ngắm được cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của biển Vũng Tàu.

Đồ uống ở đây đa dạng, từ café, nước đào, đến bia, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn. Không những phục vụ đồ uống, tại quán còn phục vụ những món ăn nhẹ, các món nhậu được cánh mày râu yêu thích. Quán có phong cách trang trí và các không gian khá giống với resort (các khu du lịch). Gazebo Beach Front Lounge & Cafe là một bar ở Vũng Tàu được đánh giá là điểm đến với giá cả hợp lí, phải chăng.

Vào buổi tối Gazebo Beach Front Lounge & Cafe thường có chương trình nhạc sống và nhạc DJ do các DJ nổi tiếng được quán mời về biểu diễn theo từng đêm. Phong cách âm nhạc được đa dạng cho các bạn đến quán thưởng thức.

Do quán khá đông, đặc biệt vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Nên khách du lịch hãy đến sớm nếu muốn lựa chọn cho mình một vị trí đẹp, tầm view vừa ý. Hoặc có thể điện thoại trực tiếp đến quán để đặt bàn trước. Vào những thời điểm thành phố có lễ hội lớn, du khách sẽ có cơ hội tham gia những bữa tiệc bar ngoài trời ở Vũng Tàu do Gazebo Beach Front Lounge & Café tổ chức đấy nhé.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *