Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2019

Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 2 năm 2019.

Đã trở thành sự kiện hàng năm với quy mô ngày càng lớn, tính chuyên nghiệp ngày càng cao, Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng 2019 tranh Cúp Vũng Tàu Marina do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công ty TNHH MTV Vũng Tàu Marina và Báo Thanh Niên sẽ được diễn ra trong 02 ngày (16 và 17 tháng 2 năm 2019) tại Vịnh sông Dinh. Đây là một sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội và cũng là một sản phẩm du lịch mới, độc đáo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng là một sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch lớn và độc đáo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của cả nước nói chung. Đây là một sân chơi quy tụ nhiều vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ các địa phương có thế mạnh về thể thao biển và các vận động viên đến từ một số quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một giải đấu được truyền thông mạnh mẽ nhất trong các lần tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Báo Thanh Niên; Là cơ hội tuyệt vời để các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến với công chúng; Tạo ra sân chơi và sự cổ vũ cho CB-CNV các đơn vị thông qua việc thành lập đội đua mang thương hiệu nhà tài trợ.

Ban tổ chức Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng 2019 thông báo về Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng tranh Cúp Vũng Tàu Marina 2019:
1. Thời gian thi đấu : Ngày 16 và 17/02/2019.
2. Địa điểm thi đấu : Vịnh Sông Dinh – Thành phố Vũng Tàu (KCN Đông Xuyên).
3. Tổng giá trị giải thưởng: 100 triệu đồng.
4. Các hoạt động khác của Giải đua: Cuộc thi Giọng hát hay Vũng Tàu Maria (Lần 2); Thi chèo thuyền Kayak và Cuộc thi ảnh đẹp Vũng Tàu Marina.

Ban tổ chức Giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng 2019 tranh Cúp Vũng Tàu Marina nhiệt liệt hoan nghênh sự tham dự của các vận động viên, thí sinh và các nhà tài trợ để Giải đấu năm nay thành công rực rỡ, khởi đầu một năm mới thuận buồm xuôi gió. Các cá nhân, đơn vị đăng ký tham gia xin gửi danh sách về Công ty TNHH MTV Vũng Tàu Marina, Hotline: 0938588768 (Mr. Học), Email: [email protected]./.

Nguồn: UBND Thành phố Vũng Tàu

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *