Khách sạn du lịch Tháng Mười

★★

Khách sạn Tháng Mười Vũng Tàu là khách sạn 2 sao, tọa lạc tại trung tâm bờ biển Bãi Sau – Vũng Tàu. Khách sạn có có vị trí đẹp, khuôn viên rộng, thoáng mát thuận tiện cho việc tắm biển, nghỉ ngơi, thư giãn và tổ chức các sự kiện, các bữa tiệc cùng người thân gia đình và bạn bè.

Khách sạn Tháng Mười Vũng Tàu bao gồm hệ thống phòng nghỉ với sức chứa 300 khách và Khu Du lịch San Hô Xanh là bãi tắm riêng của khách sạn, luôn đảm bảo xanh – sạch – đẹp, trật tự và an toàn với đội ngũ cứu hộ thường trực.

Dịch vụ biển phục vụ dù ghế, tắm nước ngọt cùng lúc trên 2.000 khách. Nhà hàng trên bãi tắm phục vụ cùng lúc 1.000 khách. Bên cạnh đó còn có dịch vụ lửa trại, karaoke, thể thao trên biển…

Dịch vụ hội nghị với hệ thống phòng họp 600 chỗ ngồi được trang bị các thiết bị chuyên dụng phục vụ hội nghị, hội thảo, tập huấn và tổ chức các sự kiện của các Cơ quan, Ban ngành và các Doanh nghiệp.

Hệ thống Nhà hàng với sức chứa 1.000 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, hải sản, đặc sản của Vũng Tàu và các món ăn ba miền thuần túy của Việt Nam.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *