Marina Club Vũng Tàu

GIới thiệu Marina Club Vũng Tàu

MARINA CLUB VŨNG TÀU có phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ màu xanh bất tận của biển, trời và rừng cây nhiệt đới, Marina Club Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh, thanh bình của một ốc đảo nhiệt đới. Nhà hàng của Marina Club tọa lạc tại địa chỉ số 3, đường Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

Trình độ của nhân lực nhà hàng Marina Club Vũng Tàu được kế thừa từ những người dày dặn kinh nghiệm của Nhà hàng Lan Rừng cũ, thực đơn mới của Marina Club nay được nâng tầm, xứng đáng với đẳng cấp phục vụ 4 sao. Những đầu bếp gia tại nhà hàng Marina Club làm việc tỉ mỉ và nhiệt tình tất cả các ngày trong tuần để phục vụ thực khách, thời gian từ 7h00 sáng đến 22h00 tối các ngày từ chủ nhật đến thứ năm và từ 7h00 sáng đến 23h00 tối vào ngày thứ sáu và ngày thứ bảy.
Sảnh Cafe & Lounge tại Marina Club Vũng Tàu được xây dựng sát bờ biển, nơi mà người dân quen gọi là Bãi Dứa, bạn có thể tận hưởng một buổi sáng yên bình hay một buổi chiều mát lành với nhiều loại đồ uống đa dạng cùng bạn bè. Marina Club Café & Lounge có lịch mở cửa phục vụ giống với Marina Club Restaurent.

Đội ngũ của Marina Club Vũng Tàu nhận bài trí không gian theo yêu cầu riêng để tổ chức những buổi tiệc cá nhân, tất cả những ý tưởng của của chủ bữa tiệc sẽ được đội ngũ của chúng tôi thực hiện tốt nhất, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giây phút tuyệt vời và ý nghĩa nhất. Dịch vụ được triển khai tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 7h00 sáng đến 22h00 tối trong các ngày từ chủ nhật đến thứ năm, riêng ngày thứ sáu và ngày thứ bảy thì thời gian phục vụ kéo dài từ 7h00 sáng đến 23h00 tối.
Cơ sở vật chất của Marina Club có diện tích rộng, thiết kế độc đáo nên còn thích hợp cho nhiều loại hình hội nghị, sự kiện với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam đoan Marina Club Vũng Tàu sẽ là lựa chọn thích hợp cho những sự kiện trọng thể của công ty; các hội thảo, triển lãm, tiệc tối và những sự kiện văn hóa, giải trí. Thời gian phục vụ giống như dịch vụ tổ chức tiệc tư nhân.

Hãy cùng những người thân yêu dành một khoảng thời gian thư giãn thoải mái tại Marina Club Vũng Tàu khi đến với Thành phố biển Vũng Tàu nhé.

Nguồn: sưu tầm internet.

Xem thêm: Nhà hàng Hải An Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu kích cầu du lịch – Giá dịch vụ giảm tới 50%.

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sun - Thurs : 07:00 - 22:00 Fri - Sat - 07:00 - 23:00