Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Mang đậm văn hóa của nền lúa nước và nguyên sơ như thuở còn sơ khai,những món ăn của miền Tây Nam Bộ mang đậm hương vị của gió, của đất, của tình người phương nam. Vùng đất phì nhiêu ấy với 2 mùa nắng mưa thuận hòa mang đến cho con người nơi đây nguồn lương thực dồi dào, rồi cùng với sự sáng tạo, con người Nam Bộ đã tạo ra rất nhiều món ăn dân dã nhưng vẫn rất lôi cuốn bởi hương vị mới lạ.

 

Sống trong cái nôi văn hóa của miền sông nước, chắc hẳn món bánh khọt sẽ chẳng còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Bánh khọt – một loại bánh nhỏ xinh làm từ bột gạo. Một chiếc bánh khọt ngon phải vừa giòn vừa dai, bên trên được trang trí bằng màu đỏ của tôm, màu xanh của hành lá và chút bột tôm xay được rắc trên mặt bánh. Công thức chế biến bánh đơn giản, dễ làm nhưng mỗi nơi đều có những bí quyết riêng, thu hút thực khách tìm đến. Là điểm hẹn cho những món đặc sản dân dã, thương hiệu bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu đã đi vào lòng khách hàng với bí quyết chế biến đặc trưng và riêng biệt mang đậm chất Nam Bộ miền quê. Luôn quan tâm tới sự an toàn của thực khách, quán đầu tư máy rửa rau sạch theo công nghệ ozon tiên tiến .

Ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, thực khách đến với Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu còn được hòa mình vào không gian ấm áp, gần gũi giữa khung cảnh thanh bình miền quê với gốc tre, bụi chuối, mái ngói, cùng chiếc áo bà ba Nam Bộ duyên dáng của đội ngũ nhân viên phục vụ tân tình. Không gian đạm chất dân tộc đó hứa hện sẽ đem lại sự hài lòng cho thực khách.

Với phương châm phục vụ thực khách những bữa ăn ngon, ấm cúng. Để mỗi người đến với quán Cô Ba Vũng Tàu đều cảm nhận sự thân thuộc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi xin trân trọng kính mời Qúy thực khách đến ủng hộ và đóng góp ý kiến quý giá để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất; đồng thời giúp hệ thống quán Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

 

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

07:00 - 22:00