Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 diễn ra từ ngày 24/4 đến 2/5

Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa UBND TP.Vũng Tàu và Công ty CP Ngôi sao Biển Sài Gòn .

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021
Hải sản được ưa chuộng ở Vũng Tàu

Theo đó, từ ngày 24/4 đến ngày 2/5 sẽ diễn ra các hoạt động của Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 tại tuyến đường Quang Trung (đoạn từ đường Bacu đến đường Trương Công Định), phường 1, TP.Vũng Tàu. Trong đó có 108 gian hàng trưng bày và phục vụ khách tham quan thưởng thức các món ngon, đặc sản của BR-VT và các vùng miền cả nước và một số một số món ngon tiêu biểu của nước ngoài.

Thông qua sự kiện Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 nhằm giới thiệu đến du khách hình ảnh thành phố Vũng Tàu là một thành phố Biển năng động, có nhiều hoạt động văn hoá du lịch phong phú, đa dạng, mang đậm nét văn hóa đặc trưng và ấn tượng để kích cầu và khẳng định thương hiệu du lịch của địa phương với nhiều chương trình đa dạng và hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng lãm, vui chơi, giải trí của người dân và du khách; đạt được mục tiêu quảng bá và giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của thành phố Vũng Tàu, các vùng miền trên cả nước, đồng thời là dịp để các đơn vị kinh doanh dịch vụ, du lịch trên địa bàn thành phố Vũng Tàu nâng cao chất lượng dịch vụ trong hoạt động ẩm thực tại địa phương góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư phát triển du lịch.

Với Quy mô khoảng 108 gian hàng sự kiện Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 trưng bày và phục vụ khách tham quan thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của thành phố Vũng Tàu, của Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các vùng miền trên cả nước, một số món ăn ngon tiêu biểu của nước ngoài. Quảng bá sản phẩm đặc sản địa phương và quảng bá du lịch, danh lam thắng cảnh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nội dung hoạt động gồm tổ chức các gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm đặc sản của các doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Vũng Tàu và các tỉnh bạn thuộc các lĩnh vực dịch vụ ăn uống, du lịch. Quảng bá hình ảnh du lịch và các sản phẩm du lịch của địa phương; tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ du khách tham quan và thưởng thức ẩm thực món ngon phố biển trong thời gian diễn ra sự kiện; tổ chức thi biểu diễn “Nghệ thuật chế biến món ăn”, “Nghệ thuật cắt, tỉa rau, củ”, “Nghệ thuật pha chế Bartender”, “Nghệ thuật trưng bày trái cây”, “Thiết kế và trang trí gian hàng” để chọn ra các món ăn đặc sắc, các đầu bếp có trình độ biểu diễn nghệ thuật chế biến món ăn hấp dẫn nhất.

Sự kiện do Hiệp hội Du lịch tỉnh BR – VT và Công ty cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn đồng tổ chức thực hiện bằng hình thức xã hội hóa./.

Nguồn:Công ty CP Ngôi sao Biển Sài Gòn
Xem thêm:

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *