Vũng Tàu Intourco Resort

★★★★

Intourco Resort Vũng Tàu với hệ thống khách sạn hiện đại, tiện nghi sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn cho quý khách vào dịp nghĩ cuối tuần của gia đình và bạn bè..

Intourco Resort Vũng Tàu đạt chuẩn 4 sao có 20 căn nhà rông với những chất liệu xây dựng từ thiên nhiên, có ban công sân gạch hướng biển. Tòan bộ khu nhà rông được thiết kế riêng biệt trong khuôn viên resort, có ban công sân gạch hướng biển, và nằm lọt giữa rừng dương xanh ngút ngàn, sẽ đem lại cảm giác bình yên cho bạn và người thân của bạn. Ngòai ra,131 phòng khách sạn hiện đại, tiện nghi mang lại sự thoải mái và thư giãn cho du khách  Bạn có thể đặt phòng Intourco Resort Vũng Tàu, chỉ cần lựa chọn thông tin ngày ở, loại phòng mong muốn của bạn, Mytour sẽ hỗ trợ bạn kịp thời nhất.

Hệ thống nhà hàng của Intourco Resort Vũng Tàu sẽ đem đến cho quý khách sự trãi nghiệm thú vị trong ẩm thực, với thực đơn đa dạng và những món ăn hải sản miền biển đặc trưng của địa phương..

Đến với dịch vụ biển quý khách sẽ được thoả sức lướt sóng cùng những chiếc ca nô và du thuyền trên biển, bên cạnh đó các trò chơi trên cát sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mái và vui vẻ..

Với diện tích lớn có sức chứa 420 chỗ, Intourco Resort Vũng Tàu sẽ đáp ứng cho quý công ty và các doanh nghiệp một hội trường thoáng mát, tiện nghi và thiết bị hiện đại..

Ngoài ra Intourco Resort Vũng Tàu còn có các dịch vụ như: Hồ bơi nước ngọt, Hồ bơi nước mặn, Phòng tập thể dục,Quầy mỹ nghệ, karaoke và massage..v.v…

Từ resort, bạn có thể tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiêng tại VũngTàu: Bãi Dâu, Tượng chúa Kito, Bãi Sau,ngọn Hải đăng… Đặc biệt, bạn có thể đặt Tour để tham gia hành trình đầy thú vị của resort.

1 lần xem

  1. Tìm rất nhiều nơi mới có thông tin này, cám ơn tác giả rất nhiều ạ

Đánh giá và nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *